Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
Ban chấp hành Công đoàn Nhà máy Đạm Phú Mỹ đến thăm và làm việc tại PVFCCo Central
Vào chiều ngày 12/07/2019, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã đón tiếp Ban chấp hành công đoàn Nhà máy DPM đến thăm và làm việc tại văn phòng Công ty.

Đón tiếp đoàn, Ông Mai Thanh Hải- Giám đốc PVFCCo Central gửi lời cảm ơn BCH Công đoàn Nhà máy đã quan tâm, dành thời gian đến thăm và động viên tinh thần CBNV Công ty Miền Trung. Trong buổi họp mặt, ông cũng đã giới thiệu về tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty và cung cấp một số thông tin về tình hình thị trường đồng thời nhấn mạnh PVFCCo Central đang cố gắng phấn đấu để đạt được những mục tiêu đề ra, phối hợp với bộ phận sản xuất để cùng nhau xây dựng thương hiệu phân bón Phú Mỹ ngày càng lớn mạnh, khẳng định được vị thế và sức ảnh hưởng tại khu vực.

       Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Nhà máy, đã chia sẻ đây là dịp để khối sản xuất và kinh doanh cùng nhau trao đổi, đưa ra những giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh, phát triển thương hiệu trong giai đoạn tình hình thị trường khó khăn như hiện nay. Ông cũng cho biết, Nhà máy đã và đang hoàn thiện, cải tiến công nghệ, đa dạng công thức NPK và đặc biệt kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng cao từ hạt phân đến mẫu mã bao bì.

       Buổi đến thăm và làm việc của BCH Công đoàn Nhà máy cũng đã thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, góp phần thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết trong nội bộ PVFCCo và cần có nhiều hơn những buổi giao lưu nói chuyện giữa hai khối sản xuất và kinh doanh để tạo thêm sự gắn kết, hiểu nhau hơn, từ đó cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ để đưa sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Dưới đây là một số hình ảnh:Minh Huế  (Cập nhật ngày 15-07-2019)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6 năm 2019 (03-06-2019)
  Đoàn lãnh đạo Công ty và nông trường Cà phê Gia Lai đến thăm và làm việc tại PVFCCo Central (14-05-2019)
  PVFCCo Central tổ chức thành công phiên họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2019 (29-03-2019)
  PVFCCo Central tổ chức chương trình tham quan du lịch cho khách hàng tiêu biểu năm 2019 (25-03-2019)
  Đoàn công tác TCT làm việc với các Nhà phân phối khu vực Miền Trung và Tây Nguyên (22-02-2019)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1794011