Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
Đoàn lãnh đạo Công ty và nông trường Cà phê Gia Lai đến thăm và làm việc tại PVFCCo Central
Chiều 09/5/2019, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã đón tiếp đoàn lãnh đạo các công ty và nông trường cà phê của tỉnh Gia Lai đến thăm văn phòng Công ty.

Đón tiếp đoàn, Ông Mai Thanh Hải – Giám đốc Công ty đã cảm ơn những tình cảm cũng như trân trọng sự gắn kết, hỗ trợ của các nông trường, công ty cà phê đối với phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đồng thời, mong muốn mối quan hệ hợp tác sẽ được thúc đẩy ngày càng bền vững hơn nữa.

       Trong bối cảnh thị trường phân bón và thị trường cà phê đang gặp khó khăn như hiện nay thì việc đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau, hài hòa lợi ích trong quan hệ Cung – Cầu là việc làm tất yếu và cần thiết mà lãnh đạo hai bên cùng xác định.

       Sau khi tham quan kho Nhơn Bình, kiểm tra các sản phẩm đặc biệt là NPK Phú Mỹ do nhà máy sản xuất, Lãnh đạo các đơn vị bày tỏ sự tin tưởng đối với chất lượng phân bón Phú Mỹ và hy vọng rằng trong thời gian tới, chất lượng và mẫu mã tiếp tục được cải thiện để thương hiệu Phú Mỹ luôn được toàn bộ công nhân và bà con nông dân các nông trường sử dụng rộng rãi.

       Trong khuôn khổ chương trình, Lãnh đạo các đơn vị được đại diện PVFCCo Central mời đi tham quan các danh lam, thắng cảnh, thưởng thức đặc sản tại Quy Nhơn, Bình Định, các hoạt động trên đã để lại ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp trong lòng khách hàng, tiếp thêm động lực để cùng nhau bước vào một mùa mưa được dự báo nhiều cam go và thử thách.

Dưới đây là một số hình ảnh:Thị Lan  (Cập nhật ngày 14-05-2019)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central tổ chức thành công phiên họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2019 (29-03-2019)
  PVFCCo Central tổ chức chương trình tham quan du lịch cho khách hàng tiêu biểu năm 2019 (25-03-2019)
  Đoàn công tác TCT làm việc với các Nhà phân phối khu vực Miền Trung và Tây Nguyên (22-02-2019)
  PVFCCo Central trao 50 phần quà cho người nghèo Phường Nhơn Bình (01-02-2019)
  Thăm và chúc tết khách hàng khu vực miền Trung, Tây Nguyên nhân dịp Tết Kỷ Hợi (23-01-2019)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1932291